close
Thông Báo

HÀNH TRÌNH KẾT THÚC

Lời đầu tiên, cho phép Ban Quản Trị gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các Quý Đội Trưởng đã đồng hành cùng "Tử Thần 3D" trong suốt thời gian qua!

BQT Tử Thần 3D xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới hàng nghìn bạn đã luôn ủng hộ Game. Vì nhiều lý do cả chủ quan lẫn khách quan mà nay sản phẩm "Tử Thần 3D" không thể tiếp tục được nữa! Rất mong tất cả các game thủ đã và đang ủng hộ "Tử Thần 3D" thông cảm!. Chúng tôi rất tiếc phải đưa ra thông báo này...

"Hành Trình" cùng Tử Thần 3D sẽ chính thức ngừng cung cấp dịch vụ và đóng vào ngày 30 tháng 11 năm 2016.

Tuy nhiên để tri ân cũng như không mất đi một sân chơi cho các vị Đội Trưởng BQT vẫn mong cùng đồng hành cùng các bạn ở Game Mobile " Naruto - Làng Lá Mobile " - Một thế giới Manga khác cũng quá quen thuộc đối với mỗi 1 fan hâm mộ truyện tranh Naruto.

Điền thông tin nhân vật theo Link sau đây (https://goo.gl/56vJ0N) - Các vị Đội Trưởng sẽ nhận được ngay rất nhiều quà tặng, Giftcode LÊN TỚI 1.000.000 VNĐ (5.000 Lễ Quyển). Đây cũng là 1 phần quà tri ân cũng như lời chia tay từ BQT đến các vị Đội Trưởng.

Sau khi các bạn điền thông tin tài khoản nhân vật trong "Tử Thần 3D" theo mẫu, Giftcode sẽ được gửi dựa theo cấp VIP của tài khoản nhân vật đó, cụ thể:

+ Chỉ từ Vip 5 trở lên - Các Đội trưởng sẽ nhận được phần thưởng VipCode lên tới 1.000.000 VNĐ (5.000 Lễ Quyển)

Thời gian nhận đăng ký sẽ từ 29/11/2016 tới 10/12/2016, và thời điểm trao giftcode sẽ được phát tới các vị sau ngày 10/12/2016

Đội ngũ Admin cũng như BQT rất mong được gặp lại các bạn trên 1 hành trình khác cùng với Làng Lá Mobile.

Trân trọng !

------------------------------

★ HỎA QUỐC MOBILE – GAME NHẬP VAI NARUTO NGUYÊN BẢN TRÊN MOBILE

★ Trang chủ: http://naruto.choi.vn/

★ Fanpage: https://www.facebook.com/naruto.choi.vn

★ Group: https://www.facebook.com/groups/naruto.choi.vn/

------------------------------

★ Link tải :

Link iOS: https://goo.gl/u0r0RE

Link Android: https://goo.gl/8jkZcg

Link từ Website: http://naruto.choi.vn/dl