close
Hướng Dẫn

Giải đáp một số thắc mắc thường gặp

Xin chào các vị đội trưởng !

Thời gian vừa qua Nel Tu có nhận được khá nhiều thắc mắc của các bạn về một số vấn đề thường gặp trong game Tử Thần 3D. Bài viết sau đây Nel xin gửi đến các vị đội trưởng 1 câu hỏi và câu trả lời đơn giản cho các vấn đề này :

Hệ thống rương kim cương ingame :

Hệ thống rương Kim cương ingame được chia làm 2 loại rương khác nhau là :

- Rương 100% tướng tím hoặc cam 

- Rương 100% tướng cam

2 hệ thống rương này xuất hiện liên tiếp nhau nghĩa là : Sau khi quay xong 10 rương 100% tướng cam hoặc tím => xuất hiện hệ thống 10 rương 100% tướng cam và sau xong 10 rương 100% tướng cam sẽ quay về 10 rương tướng tím hoặc cam. Do vấn đề này nên 1 số đội trưởng khi mở bảo rương kim cương có sự nhầm lẫn giữa 10 rương đầu tiên là 100% tướng cam. 

Do vậy chính xác hệ thống sẽ là : trong 10 rương đầu tiên 100% nhận được tướng tím hoặc cam, Trong10 rương tiếp theo 100% nhận được tướng cam. 

Hệ thống quỹ trưởng thành và thẻ vip tháng :

Đây cũng là 1 vấn đề khá nhiều vị đội trưởng có thắc mắc trong thời gian vừa qua đó là : 

Hệ thống Quỹ Trưởng thành là hệ thống nạp kim cương nhận theo cấp độ và hệ thống này hoàn toàn tách riêng với hệ thống nạp kim cương thông thường do vậy khi mua quỹ trưởng thành các vị đội trưởng sẽ không được tính vào tích lũy nạp (VIP) hay các sự kiện tính kim cương nạp theo phương thức thông thường

Tương tự như vậy hệ thống thẻ Vip tháng cũng là hệ thống nạp Kim cương nhận theo hàng ngày và hệ thống này cũng độc lập với các phương thức nạp thông thường nên sẽ không được tính vào quỹ tích lũy nạp (VIP) hay các sự kiện có liên quan.

Trên đây là giải đáp 1 số câu hỏi thường gặp trong thời gian qua từ các vị đội trưởng. Ngoài ra các vị đội trưởng còn có thể xem thêm các câu hỏi và trả lời thường gặp tại : http://goo.gl/qmNLu1

Chúc các vị đội trưởng thành công !

Neliel tu kính bút,