close
Hướng Dẫn

[Hướng dẫn]Nạp kim cương thông qua Thẻ cào, Ngân hàng

Xin chào các vị đội trưởng !

Trong 2 bài trước Nel Tu đã gửi đến các vị đội trưởng hướng dẫn nạp thẻ thông qua 2 kênh thanh toán là Apple Store và Google Play.

(các vị đội trưởng có thể xem HD thanh toán trên Google tại đây -thanh toán trên Apple tại đây )

Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các vị đội trưởng nạp kim cương thông qua phương thức đơn giản hơn là nạp thẻ cào, tin nhắn SMS hây qua ngân hàng thông qua hệ thống thanh toán GG.

Để thực hiện việc thanh toán này các vị đội trưởng cần đăng nhập vào game. Sau đó trong giao diện hồn giới : Soul Socienty các vị đội trưởng chọn vào phần Nạp thẻ => Lựa chọn 1 gói kim cương đội trưởng muốn nạp (Ví dụ gói 10GG) => Xuất hiện giao diện lựa chọn phương thức nạp

Các vị đội trưởng chọn phương thức thanh toán qua GG. Sau khi chọn phương thức này hệ thống sẽ tự động lấy thông tin tài khoản VGG của đội trưởng và xuất hiện số dư GG trong tài khoản hiện có. Nếu số GG dư đủ để thanh toán giao dịch thì đội trưởng có thể thực hiện thanh toán ngay.

Trường hợp số dư trong tài khoản của đội trưởng không đủ để thanh toán giao dịch. Đội trưởng sẽ cần nạp thêm vào tài khoản của mình.

 

Trong giao diện nạp tài khoản sẽ có 3 hình thức nạp vào tài khoản cho các vị đội trưởng đó là thông qua :

- Tin nhắn SMS :

- Thông qua thẻ cào :

- Qua tài khoản ngân hàng :

Đây là 3 phương thức thanh toán hết sức quen thuộc đối với các vị thành chủ :

Đầu tiên thanh toán qua tin nhắn SMS :

Đơn giản chỉ cần chọn vào soạn tin và hệ thống sẽ tự động tạo tin nhắn cho đội trưởng có thể gửi đi ngay.

Thanh toán qua thẻ cào :

Có rất nhiều loại thẻ khác nhau giúp cho đội trưởng có thể thoải mái trong việc chọn lựa hình thức nạp nào phù hợp nhất.

Thanh toán qua ngân hàng :

Hình thức thanh toán này khá quen thuộc đối với nhiều vị đội trưởng thực hiện thanh toán online qua mạng . Hết sức đơn giản chỉ cần lựa chọn ngân hàng của mình và nhập các thông tin cá nhân cần thiết là đội trưởng có thể thực hiện thanh toán và nhận ngay kim cương.

Sau khi đăng nhập tài khoản đội trưởng sẽ xuất hiện yêu cầu xác nhận giao dịch cùng các thông tin liên quan đến giao dịch kim cương:

Thật đơn giản để có Kim cương - các vị đội trưởng hãy thử ngay nhé

Chúc các vị đội trưởng thành công !
Neliel tu kính bút,