close
Hướng Dẫn

[Hướng Dẫn]Cài đặt phiên bản đầy đủ trên Android từ file cài đặt

Xin chào các vị đội trưởng !

Thời gian vừa qua Nel Tu có nhận đươc nhiều ý kiến và mong muốn có hướng dẫn cài đặt bản full trên thiết bị di dộng cũng như trên PC. Sau đây để thuận tiện cho các vị đội trưởng tham khảo khi cần thiết Nel Tu xin gửi đến các vị đội trưởng các bước cơ bản để tiến hành cài đặt bản đầy đủ từ trang chủ : Tuthan.choi.vn

Hướng Dẫn cài đặt bản Full apk trên thiết bị android :

Bước 1 : Bước đầu tiên đội trưởng cần truy cập vào địa chỉ trang chủ : tuthan.choi.vn => "Tải trực tiếp file APK"

Bước 2 : Trong quá trình tải về các vị đội trưởng cần lưu ý trình duyệt sử dụng tải về và vị trí lưu lại của file Apk để có thể dễ dàng tiến hành tìm và cài đặt. Thông thường sau khi tải về sẽ có thông báo hoàn tất và đội trưởng có thể tiến hành cài đặt ngay.

Trường hợp đội trưởng đã đóng hoặc hủy thông báo tải về có thể sử dụng các phần mền quản lý file để tiến hành tìm và chạy lại file cài đặt.

Bước 3 : Sau khi hiển thị thông báo tải về thành công hoặc tìm được file cài đặt các vị đội trưởng có thể chọn vào file tải về và tiến hành cài đặt. Khi đó sẽ xuất hiện thông báo các quyền cần được cấp cho ứng dụng => đồng ý và tiến hành cài đặt.

Bước 4 : Quá trình cài đặt hoàn tất => biểu tượng game sẽ hiển thị trên thiết bị và đã có thể truy cập vào "Tử thần 3d" để tham gia rồi.

Lưu ý : Trong quá trình cài đặt 1 số thiết bị sẽ yều cầu xác nhận cài đặt "Ứng dụng không xác nhận" mới có thể tiến hành cài đặt.

Khi đó các vị đội trưởng có thể đồng ý ngay hoặc Truy cập vào thông qua : Cài đặt => Bảo Mật => Nguồn không xác định => Mở

Hướng dẫn cài đặt bản full trên PC :

Các vị đội trưởng có thể tham khảo tại : http://goo.gl/oUmtxq

Chúc các vị đội trưởng thành công.

Neliel tu kính bút,