close
Hướng Dẫn

[Hướng Dẫn] Nạp kim cương thông qua kênh Apple Store

Xin chào các vị đội trưởng !

Tiếp theo hướng dẫn để nạp Kim Cương thông qua hệ thống nạp của Google Play. Sau đây Nel Tu xin gửi đến các vị đội trưởng "Hướng dẫn thanh toán thông qua hệ thống nạp của Apple Store" (Visa - Master Card)

Đầu tiên để thực hiện thanh toán qua apple store đội trưởng cần sở hữu thẻ thanh toán được apple chấp nhận đó là các loại thẻ sau : Visa - Master Card - Amex .

Sau đó đội trưởng cần cập nhật thông tin thanh toán (1 trong các loại thẻ trên) vào tài khoản apple store của mình.

Để thực hiện việc này các vị đội trưởng cần thực hiện theo các bước tại : để cập nhật thông tin tài khoản id apple sau đó. Tại thời điểm cài đặt thông tin tài khoản thay vì chọn không các vị độ trưởng cần chọn phương thức thanh toán cho mình :

 

Cùng các thông tin cá nhân liên quan - Sau khi hoàn tất các bước này đội trưởng đã hoàn tất việc cập nhật thông tin thanh toán cho tài khoản apple của mình.

Sau đó để nạp kim cương khi đăng nhập vào game - trong giao diện hồn giới : Soul Socienty các vị đội trưởng chọn vào phần Nạp thẻ => Lựa chọn 1 gói kim cương đội trưởng muốn nạp (Ví dụ gói 10GG) => Xuất hiện giao diện lựa chọn phương thức nạp .

Phương thức thanh toán qua Apple Store :

Khi đó nếu đội trưởng chưa đăng nhập hoặc sử dụng tài khoản apple store sẽ xuất hiện yêu cầu đăng nhập tài khoản .

Sau khi đăng nhập tài khoản đội trưởng sẽ xuất hiện yêu cầu xác nhận giao dịch cùng các thông tin liên quan đến giao dịch kim cương:

Chọn buy để hoàn thành giao dịch

Chúc các vị đội trưởng thành công !
Neliel tu kính bút,